Đến 10 giờ 30 ngày 7-9, đám cháy tại quán karaoke An Phú (TP Thuận An, Bình Dương) vẫn chưa hoàn toàn được khống chế, khói đen bốc cao trở lại trên nóc của quán và nhiều xe chữa cháy tiếp tục tiếp nước để phun vào.

Vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương: Khói vẫn bốc cao, công tác tìm kiếm tiếp tục - Ảnh 1.

Khói vẫn bốc cao, các lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm nạn nhân

Có mặt tại hiện trường, ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND TP Thuận An cho biết các lực lượng đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân, đảm bảo an ninh trật tự khu vực xung quanh cũng như hỗ trợ điều trị cho người bị nạn.

Vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương: Khói vẫn bốc cao, công tác tìm kiếm tiếp tục - Ảnh 2.

Bà Huỳnh Thị Thanh Phương, Bí thư Thành ủy TP Thuận An và ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND TP Thuận An (bìa trái) đến hiện trường chỉ đạo xử lý vụ việc.

Vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương: Khói vẫn bốc cao, công tác tìm kiếm tiếp tục - Ảnh 3.
Vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương: Khói vẫn bốc cao, công tác tìm kiếm tiếp tục - Ảnh 4.
Vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương: Khói vẫn bốc cao, công tác tìm kiếm tiếp tục - Ảnh 5.

Người dân hiếu kỳ đứng xem

Ghi nhận của phóng viên, do vị trí vụ cháy gần vòng xoay An Phú (giao đường Trần Quang Diệu và Mỹ Phước- Tân Vạn), khu vực có mật độ lưu thông cao nên các lực lượng chức năng tăng cường điều tiết và giải tán đám đông hiếu kỳ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người tập trung theo dõi vụ cháy.

Anh N.V.T, một người dân sống gần quán Karaoke cho biết thời điểm vụ cháy xảy ra, gia đình anh chuẩn bị đi ngủ, nghe tiếng hô hoán, anh ra xem thì thấy nhiều người chạy tán loạn, la hét ầm ĩ, xe chữa cháy và xe xe cứu thương ra vào liên tục.

Vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương: Khói vẫn bốc cao, công tác tìm kiếm tiếp tục - Ảnh 6.
Vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương: Khói vẫn bốc cao, công tác tìm kiếm tiếp tục - Ảnh 7.

Lực lượng chức năng điều tiết giao thông

Có mặt tại hiện trường, ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương, cho biết số tử vong đến thời điểm hiện tại là 12 người, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

Được biết, hiện có khoảng 10 người bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa An Phú, 1 người bị thương nặng đang cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Thảo Nguyễn