0767.114.114
Tin tức

LĂP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG SÉT GIA ĐÌNH NHÀ CẤP 4 TRONG KHU VỰC CÓ TẦN SUẤT SÉT ĐÁNH CAO

Ngôi nhà mà nằm trong khu vực hay bị sét đánh trúng thì thiệt hại rất nhiều nhất đồ dùng điện trong nhà cũng như thiếu sự an toàn cho những người thân trong gia đình bạn. Vì vậy để bảo về tài sản và người, bạn nên lắp đặt hệ thống chống sét gia đình ngay bây giờ. 

Hiện nay hộ gia đình ngày càng sử dụng nhiều thiết bị có giá trị cao như Ti vi, máy tính, Camera, Thang máy, điều hòa,…Trong khi đó khi hậu, thời tiết lại ngày càng khắc nghiệt. Hiện tượng khi có mưa, sét sẽ xuất hiện, de làm hư hỏng thiết bị ngày một nhiều, gây thiệt hại về con người cũng như vật chất kinh tế. Vậy giải pháp hiện nay chúng ta phải làm gì để chống sét đánh cho hộ gia đình.

Hệ thống chống sét gồm ba phòng ban chính: Là đầu thu sét, dây dẫn xuống (dây thoát sét) và cọc tiếp đất.

- Phần nhiều các gia đình mới chỉ lắp hệ thống chống sét trực tiếp. Với thiết bị PCCC chủ yếu là cọc thu sét đơn giản được gắn trên nóc nhà và truyền xuống đất. (phương pháp chống sét truyền thống). không những thế, để bảo vệ đồ điện gia dụng, người dùng còn phải lắp những trang bị chống sét thứ cấp ( hệ thống chống sét lan truyền hoặc cảm ứng ). Bởi khi sét đánh, luồng điện sẽ lan truyền hoặc cảm ứng vào hệ thống điện trong nhà, truyền hình cáp, cáp dấu hiệu Internet… gây hư hại cho đồ điện và ảnh hưởng đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình

Hệ thống chống sét cho gia đình gồm :

1. Kim thu sét

Kim thu sét là 1 thanh sắt hay thanh kim khí (gọi là cổ lai điển) được gắn trên mái của Dự án và có dây dẫn xuống hệ thống tiếp đất. Đây là thiết bị PCCC cơ bản nhất trong các thiết bị chống sét - khi chọn vị trí, độ cao đặt kim thu sét và chiều cao cột, cần lưu ý đảm bảo khoảng bí quyết tiêu chuẩn giữa cột kim và các vật xung quanh.

2. Dây dẫn để thoát sét

- Nên tiêu dùng dây đồng tròn bện sở hữu độ dẫn điện rẻ. - Dây nên ít chắp nối và càng to càng phải chăng. Nên tiêu dùng dây với tiết diện 50 mm2 trở lên. - Trong quá trình thi công, hãy chọn trục đường đi dây thẳng nhất.

- Số lượng dây thoát sét tùy thuộc vào kích thước ngôi nhà (tối thiểu phải sở hữu 2 dây, đối có các ngôi nhà to cần với phổ biến dây hơn).

3. Hệ thống tiếp đất chống sét

- Trong thiết kế hệ thống tiếp đất, tùy từng vùng đất mà bố trí số lượng cọc và kiểu cho phù hợp, đảm bảo điện trở nối đất đúng quy định. Bình thường, bộ phận thu sét gồm 3 tới 5 kim thu sét được gắn trên nóc nhà và nối sở hữu nhau.

- Hệ thống tiếp đất phải với tổng trở nhỏ và ổn định trong đa dạng năm, đảm bảo việc tản năng lượng sét xuống đất nhanh và an toàn.

- Vật liệu công trình : Đối sở hữu ngôi nhà khiến cho bằng nguyên liệu dễ cháy, phải cách thức ly thiet bi chong set với công trình bằng vật dụng cách thức điện

Hệ thống chống sét sẽ bảo đảm an toàn cho những trang bị điện tử:


- Cần lắp thêm 1 tầng cắt sét thứ cấp (tầng bảo vệ thứ 2). Vật dụng thứ cấp này sở hữu tác dụng khiến cho giảm điện áp dư từ tầng sơ cấp, giúp bảo đảm an toàn cho các trang bị điện tử.

------------------------------------------------------------------------

Quý khách cần tư vấn, tham khảo các mẫu Camera mới nhất, các thiết bị PCCC, bộ đàm, hệ thống chống sét,… xin vui lòng liên hệ :

Hotline/Zalo: 0948.857.444 (NVKD)

Địa chỉ: - Kiot 01 Quốc lộ 20 (cạnh Bách Hoá Xanh số 460-QL20) - thị trấn Liên Nghĩa - huyện Đức Trọng - tỉnh Lâm Đồng

      - 16b Trần Phú, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

* Website các sản phẩm PCCC: http://pccclamdong.vn/

* Website các sản phẩm Camera:  http://cameraquoctung.com/index.html

Dự án nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
0767.114.114
☎ PHÒNG PCCC
Điện thoại 0767.114.114 - Phím 4
☎ KINH DOANH TP.HCM - MR.LINH
Điện thoại 0903613308
☎PHÒNG KINH DOANH LÂM ĐỒNG
Điện thoại 0767.114.114 - Phím 2
☎ HỖ TRỢ KỸ THUẬT CAMERA
Điện thoại 0767.114.114 - Phím 3
☎ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Điện thoại 0767.114.114
☎ PHÒNG BẢO HÀNH
Điện thoại 0767.114.114 - Phím 1
Sản phẩm đã xem