0947.988.899
Tin tức

lắp đặt định vị tại đức trọng/lắp đặt định vị tại lâm đồng

Tình hình xã hội hiện nay diễn ra vô cùng phức tạp, nạn trộm cắp xảy ra khắp nơi, không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả các vùng nông thôn cũng như vậy. Vấn nạn cướp giật, trộm cắp xe gắn máy không còn là chủ đề xa lạ trong đời sống bây giờ khi báo chí vẫn thường xuyên đưa tin nhiều vụ như thế. Dù là chiếc SH sang chảnh của Honda, chiếc mô-tô thể thao cá tính của Suzuki hay đơn giản là chiếc xe máy cũ cũng không thể lường trước được điều gì khi chúng đã lọt vào tầm nhìn của bọn tội phạm. Thế nên, để đảm bảo an toàn cho chiến mã của mình, người dùng xe máy nên trang bị khóa chống trộm để tránh các trường hợp bất trắc có thể xảy ra.

Kết quả hình ảnh cho lap dat dinh vi xe may tai duc trong

Hiện nay có 2 loại thiết bị chống trộm cho xe máy tiêu biểu:

 • Khóa chống trộm xe máy dùng Remote, Thẻ từ, Cảm ứng, Sóng, Bluetooth...Chức năng ai dắt xe đi, đụng vào xe còi sẽ báo động, mở khóa trái phép, chìa khóa vạn năng (đoản) đưa vào sẽ hú còi và không cách gì khởi động được..
 • Định vị cho xe máyđịnh vị xe tảiđịnh vị xe ôtô, có thể theo dõi xe một cách chính xác nhất xe đang ở đâu, đi với lộ trình như thế nào. Bằng cách dựa trên sự hoạt động của các vệ tinh để từ đó có thể xác định vị trí tốt nhất. Có thể khóa xe từ xa bất cứ nơi nào có sóng điện thoại, có chức năng chống trộm cướp hiệu quả bằng cách nhắn tin các thao tác đơn giản..
 • Chúng tôi chuyên lặp đặt định vị cho xe máy, định vị cho xe hơi, định vi cho xe ô tô, định vị cho xe tải tại đức trọng, sản phẩm chất lượng bảo hành chính hãng 1 đổi 1.
  .Thiết bị định vị cho xe máy tại đức trọng lâm đồng được biết đến là sản phẩm có thể theo dõi xe một cách chính xác nhất xe đang ở đâu, đi với lộ trình như thế nào . Bằng cách dựa trên sự hoạt động của các vệ tinh để từ đó có thể xác định vị trí tốt nhất, tất cả đều mang lại cho khách hàng sản phẩm hiện đại nhất để có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Sau đây, sẽ nói rõ hơn về các chức năng mà một hệ thống sản phẩm có được:
 • Truy cập bất cứ nơi nào có internet + máy tính hoặc điện thoại.
 • Người quản lý, theo dõi bất kỳ nơi nào, kiểm tra hoạt động trên tất cả các quốc gia.
 • Cho phép lấy thông tin vị trí qua tin nhắn SMS và GPRS (TCP).
 • Theo dõi theo thời gian thực.
 • Cho phép nghe tiếng động xung quanh thiết bị.
 • Có chức năng chống trộm cướp hiệu quả bằng cách nhắn tin các thao tác đơn giản.
 • Đơn giản hóa các cú pháp cũng như kiểu dáng sản phẩm giúp dễ dàng lắp đặt.
 • Sản phầm có khả năng chống thấm nước cao giúp hạn chế khả năng bị hư do nước gây ra.
 • Thiết bị định vị chống trộm này có thể sử dụng cho tất cả các loại xe: định vị cho xe máyđịnh vị cho xe ô tôđịnh vị cho xe hơiđịnh vị cho xe tảiđịnh vị cho xe khách... Các bạn có thể yên tâm giám sát xe mình trên khắp mọi miền tổ quốc, an toàn mọi ngóc ngách.
Dự án nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
0947.988.899
☎ PHÒNG PCCC
Điện thoại 0767.114.114
☎ KINH DOANH TP.HCM - MR.LINH
Điện thoại 0903613308
☎ PKINH DOANH
Điện thoại 0972748283 TRÂM ANH
☎ HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Điện thoại 0767114114
☎ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Điện thoại 026 33 666 111
☎ KINH DOANH LÂM ĐỒNG
Điện thoại 0911 084 111 (Ms. Ngọc)
☎ phong kinh doanh
Điện thoại 0948857444 Dung
☎ PHÒNG KINH DOANH
Điện thoại 0941607444 HÀ
☎ PHÒNG BẢO HÀNH
Điện thoại 02633.666.444
Sản phẩm đã xem