0767.114.114
Tin tức

Hệ thống PCCC nhà xưởng – Báo giá lắp đặt hệ thống chữa cháy mới nhất

Hệ thống chữa cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các nhà xưởng sản xuất. Vì hỏa hoạn trong các nhà xưởng có thể gây ra hậu quả rất nghiêm trọng đối với các doanh nghiệp.

Thời gian gần đây liên tục xảy ra các vụ cháy lớn tại các nhà xưởng, với hậu quả rất nghiêm trọng. Từ đó các doanh nghiệp cũng ý thức hơn trong việc trang bị hệ thống PCCC trong nhà xưởng của doanh nghiệp. Bài viết sau sẽ cho bạn biết lý do nên lắp đặt hệ thống PCCC nhà xưởng. Đơn vị thi công hệ thống PCCC chuyên nghiệp và uy tín.

Thiết kế hệ thống PCCC nhà xưởng dần được phổ biến hiện nay nhờ những lợi ích mang lại. Với thực trạng cháy nổ gần đây nên việc thi công hệ thống PCCC là vô cùng cần thiết.

 • Khi không có sự hiện diện của con người, những hệ thống chữa cháy sẽ làm nhiệm vụ dập tắt đám cháy một cách nhanh và hiệu quả nhất
 • Hệ thống PCCC nhà xưởng cũng là một hạng mục quan trọng hiện nay. Vì nếu không có nó sẽ không thể tiến hành làm thủ tục hoàn công cho xưởng được.
 • Việc bảo trì và bảo dưỡng hệ thống PCCC khá dễ dàng và ít tốn kém.
 • Thời gian sử dụng các hệ thống này lâu dài, chất lượng luôn đảm bảo.
 • Hiệu quả mang lại rất cao, không cần sự tham gia của con người, an toàn, hoạt động ổn định
 • Người lao động luôn được làm việc trong môi trường an toàn với hỏa hoạn.

Chúng ta có thể thấy lợi ích của việc lắp đặt hệ thống PCCC mang lại là vô cùng to lớn. Vì vậy bạn có nên lắt đặt hệ thống PCCC cho nhà xưởng hơn ai hết chính bạn là người hiểu rõ nhất.

Vì sao nên chọn Camera Quốc Tùng thi công thiết kế hệ thống PCCC nhà xưởng?

Sau nhiều năm làm việc, Camera Quốc Tùng chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những bản vẽ chính xác và tốt nhất.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Các kỹ thuật viên tại Camera Quốc Tùng đều có kiến thức chuyên môn cao cùng kỹ năng và kiến thức rộng, am hiểu về hệ thống PCCC

Đa số các kỹ thuật  đều dã từng tham gia vào các lĩnh vực thiết kế, tư vấn, thi công trong các hạng mục cơ điện, phòng cháy chữa cháy cho nhiều tòa nhà, công trình xây dựng,…

Thiết kế hệ thống PCCC chính xác và khoa học:

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và quy trình làm việc xuyên suốt, chặt chẽ và khoa học. Camera Quốc Tùng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những bản vẽ chính xác, chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Khi thực hiện trong quá trình thiết kế hệ thống PCCC, Camera Quốc Tùng luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và trên thế giới từ đó mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Thẩm duyệt bản vẽ PCCC nhanh chóng:

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực PCCC, chúng tôi tự tin sẽ được thẩm duyệt và cấp phép cho hồ sơ thiết kế PCCC trong thời gian ngắn nhất và góp phần tăng hiệu quả dự án cho khách hàng.

 

Camera Quốc Tùng sẽ là nhà cung cấp uy tín | Thiết bị mới 100% chính sách bảo hành, vận chuyển hợp lý. Giá bán cạnh tranh với chính sách ưu đãi. Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp | Tư vấn – báo giá thiết bị – giải pháp an toàn PCCC

 • Thiết kế hệ thống pccc nhà xưởng

 • Lắp đặt hệ thống pccc

 • Thi công hệ thống pccc

 • Bảo trì hệ thống pccc

 • Thiết kế phòng cháy chữa cháy

 • Hệ thống pccc

 • Hệ thống chữa cháy bằng nước

 

------------------------------------------------------------------------

Quý khách cần tư vấn, tham khảo các mẫu Camera mới nhất, các thiết bị PCCC, bộ đàm, hệ thống chống sét,… xin vui lòng liên hệ :

Hotline/Zalo: 0948.857.444 (Dung)

Địa chỉ: https://goo.gl/maps/1W2yPmBYyYru4cuM7

 - Kiot 01 Quốc lộ 20 (cạnh Bách Hoá Xanh số 460-QL20) - thị trấn Liên Nghĩa - huyện Đức Trọng - tỉnh Lâm Đồng

      - 16b Trần Phú, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

* Website các sản phẩm PCCC: http://pccclamdong.vn/

* Website các sản phẩm Camera:  http://cameraquoctung.com/index.html

Dự án nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
0767.114.114
☎ PHÒNG PCCC
Điện thoại 0767.114.114 - Phím 4
☎ KINH DOANH TP.HCM - MR.LINH
Điện thoại 0903613308
☎PHÒNG KINH DOANH LÂM ĐỒNG
Điện thoại 0767.114.114 - Phím 2
☎ HỖ TRỢ KỸ THUẬT CAMERA
Điện thoại 0767.114.114 - Phím 3
☎ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Điện thoại 0767.114.114
☎ PHÒNG BẢO HÀNH
Điện thoại 0767.114.114 - Phím 1
Sản phẩm đã xem