0947.988.899
Tin tức

Camera Hành Trình Tại Lâm Đồng

Không chỉ đơn thuần là công cụ để ghi lại hành trình chúng ta đi, một chiếc camera hành trình ô tô hiện đại còn được tích hợp rất nhiều tính năng và đem lại những lợi ích thiết thực cho người dùng. Hiện nay, một chiếc camera hành trình ô tô thường được tích hợp nhiều chức năng hiện đại như:

- Chế độ ghi hình liên tục: Khi thẻ nhớ đầy, camera tự xóa bớt các hình ảnh và video cũ đồng thời ghi đè các tư liệu mới. Tuy nhiên, nhờ chế độ Loop recording mà người dùng không cần lo lắng sẽ mất những video sự kiện quan trọng như va chạm, tác động đến xe.

Khả năng bảo vệ hình ảnh: Khi bật chế độ này, các hình ảnh trong thẻ nhớ sẽ được bảo vệ, không thể xóa đi hoặc ghi đè lên.

- Cảm biến G-Sensor: Cho phép camera hành trình ô tô có thể cảm nhận được vụ va chạm và chế độ bảo vệ hình ảnh tự động được kích hoạt.

- Chức năng định vị GPS: Chức năng này dùng để xác định vị trí của xe trên bản đồ, kèm theo thông tin xe đang chạy với tốc độ bao nhiêu nếu thấy xe chạy quá tốc độ sẽ phát tín hiệu cảnh báo để người dùng điều chỉnh, hoặc xe đang đậu...

- Cảm biến chuyển động: Khi xe đậu, cảm biến phát hiện các chuyển động và tự kích hoạt ghi hình. Chức năng này hữu ích vì nó có thể ghi lại hình ảnh xe khác va chạm vào xe bạn khi xe bạn đang đậu ở bãi xe, hoặc có chức năng như camera an ninh ghi lại hình ảnh kẻ đột nhập vào chỗ đậu xe trong nhà riêng… Thiết bị cảm ứng này có thể cảm nhận sự tăng hoặc giảm tốc độ đột ngột và dẫn tới tai nạn.

- Theo dõi xe từ xa: bạn ngồi bất cứ đâu cũng có thể kiểm tra bạn đang làm gì, ở đâu.

- Cảnh báo chạy lệch làn đường: Hệ thống sẽ phát ra âm thanh hoặc bằng giọng nói để cảnh báo lái xe khi đi lệch khỏi làn đường mà không có tín hiệu chuyển làn.

- Cảnh báo tác động: Camera hành trình sẽ cảnh báo ngay đến điện thoại của bạn nếu xe bị tác động.

- Cảnh báo mệt mỏi: Những âm thanh hoặc giọng nói cảnh báo định kỳ khi cảm nhận được hình ảnh mệt mỏi của tài xế sẽ giúp tài xế tránh tình trạng ngủ gật, mất tập trung mà lái xe an toàn hơn.

-Cảnh báo va chạm: cảnh báo nguy cơ va chạm với xe phía trước.

- Công nghệ hiện đại: live stteam lên Facebook, Youtube.

Một số chức năng khác: đàm thoại cùng tài xế thông qua camera, giám sát được cả hạm đội xe, cảnh báo có người đi bộ, phát hiện đèn xanh đèn đỏ, nhắc nhở bật đèn pha...

Với những lợi ích tuyệt vời cũng như các chức năng đa dạng, hiện đại, vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không sắm cho mình một chiếc camera phù hợp để lắp đặt trên xế yêu.

Dự án nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
0947.988.899
☎ PHÒNG PCCC
Điện thoại 0767.114.114
☎ KINH DOANH TP.HCM - MR.LINH
Điện thoại 0903613308
☎ PKINH DOANH
Điện thoại 0972748283 TRÂM ANH
☎ HỖ TRỢ KỸ THUẬT
Điện thoại 0767114114
☎ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Điện thoại 026 33 666 111
☎ KINH DOANH LÂM ĐỒNG
Điện thoại 0911 084 111 (Ms. Ngọc)
☎ phong kinh doanh
Điện thoại 0948857444 Dung
☎ PHÒNG KINH DOANH
Điện thoại 0941607444 HÀ
☎ PHÒNG BẢO HÀNH
Điện thoại 02633.666.444
Sản phẩm đã xem