0947.988.899
Dự án

CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG HỆ THỐNG CHỐNG SÉT TRỌN GÓI - CÔNG TY TNHH CAMERA - PCCC QUỐC TÙNG

Công ty TNHH Camera - PCCC Quốc Tùng chuyên thi công hệ thống chống sét an toàn cho nhà ở, nhà xưởng, nhà cao tầng, cao ốc, tòa nhà an toàn, uy tín với công nghệ, thiết bị hiện đại với nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt công trình.

Thi công hệ thống chống sét là gì?

Thi công hệ thống chống sét là một mô hình bao gồm cột thu lôi, dây dẫn, thanh đặt dưới đất nhằm mục đích đưa sét ( truyền tải tia sét) xuống đất nhằm mang lại sự an toàn cho con người và vật chất khi bị sét đánh trúng.
Cột thu lôi hay cột chống sét là một thanh kim loại hoặc vật bằng kim loại được gắn trên đỉnh của một tòa nhà, điện ngoại quan bằng cách sử dụng một dây dẫn điện để giao tiếp với mặt đất hoặc “đất” thông qua một điện cực, thiết kế để bảo vệ tòa nhà trong trường hợp sét tấn công.

Sét sẽ đánh xuống mục tiêu là công trình xây dựng và sẽ đánh vào cột thu lôi rồi được truyền xuống mặt đất thông qua dây dẫn, thay vì đi qua tòa nhà, nơi nó có thể bắt đầu một đám cháy hoặc giật điện gây ra. Đây là một công cụ rất hữu ích với con người, có thể giúp chúng ta giảm thiểu nguy cơ từ sét.

Công ty thi công lắp đặt hệ thống chống sét chuyên nghiệp

Công ty TNHH Camera - PCCC Quốc Tùng là công ty chuyên thi công hệ thống chống sét tại Lâm Đồng với kinh nghiệm, uy tín đội thi công chống sét luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng.Công Hùng chuyên nhận và báo giá lắp đặt dịch vụ thi công hệ thống chống sét tại các tòa nhà cao tầng, cao ốc, văn phòng công ty hay các công trình, nhà xưởng, kho bãi, trang trại nhằm giảm thiểu mức độ hư hao về tài sản nhà cửa khi xảy ra giông sét.

 

Chúng tôi luôn báo giá lắp đặt hệ thống chống sét hợp lí, uy tín, chất lượng nhanh gọn, luôn đảm bảo an toàn, hoàn thànnh đúng tiến độ đối với chủ đầu tư. 

Với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư và đội thi công giảu kinh nghiệm, Chúng tôi đã vận hành, thiết kế và thi công hệ thống chống sét cho nhiều công trình với quy mô từ nhỏ đến lớn, Tất cả các công trình mà công ty Quốc Tùng đã lắp đặt đều đảm bảo an toàn chống sét 100%, chưa từng xẩy ra sự cố dù là nhỏ nhất.

Đặc biệt, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói thi công hệ thống chống sét cho nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà máy sản xuất với giá cực hấp dẫn. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và thiết kế các giải pháp kỹ thuật & công nghệ tích hợp hệ thống trọn gói trong các lĩnh vực chống sét an toàn.

Với phương châm ” an toàn – hiện đại – chuyên nghiệp” cho nên Công ty Quốc Tùng luôn cung cấp và lắp đặt cho quý khách các thiết bị và thi công hệ thống chống sét an toàn hiện đại được nhập khẩu từ các hãng uy tín với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, lắp đặt trong thời gian ngắn nhất, bảo hành và bảo trì sản phẩm theo đúng quy định.

Quy mô chống sét công trình đa dạng từ: Thi công lắp đặt hệ thống chống sét nhà cao tầng, thi công chống sét nhà xưởng, thi công chống sét trực tiếp, thi công kim chống sét, thi công cột chống sét… và các hạng mục chống sét khác.

Quý khách cần tư vấn thêm về các mẫu camera mới nhất, các thiết bị PCCC, bộ đàm, kim chống sét,… xin vui lòng liên hệ :

Call/Zalo: 0948.857.444 (NVKD)

Địa chỉ:

      - Kiot 01 Quốc lộ 20 (cạnh Bách Hoá Xanh số 460-QL20) - thị trấn Liên Nghĩa - huyện Đức Trọng - tỉnh Lâm Đồng

      - 16b Trần Phú, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Dự án nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
0947.988.899
☎ HOTLINE HỔ TRỢ
Điện thoại 0767.114.114
☎ KINH DOANH TP.HCM - MR.LINH
Điện thoại 0903.613.308
☎PHÒNG KINH DOANH LÂM ĐỒNG
Điện thoại 0911.084.111
Sản phẩm đã xem